จำหน่ายนั่งร้าน

นั่งร้านหอเลื่อน, จำหน่ายนั่งร้าน,
จำหน่ายแบบเหล็ก, ผลิตนั่งร้าน, ติดตั้งนั่งร้านเหล็ก : วี.พี.ซี. กรุ๊ป บจก.


 

 

นั่งร้านหอเลื่อน Rolling Tower

         เป็นชุดนั่งร้าน ที่ประกอบกันหลายชั้น มีส่วนประกอบของขาตั้งนั่งร้าน บันไดนั่งร้าน แผ่นทางเดินนั่งร้าน แผ่นทางเดินนั่งร้านรุ่นปิดเปิด ชุดกันตกนั่งร้านโทร์บอร์ด (Toe Board) ขาค้ำยันนั่งร้าน ล้อนั่งร้าน ทั้งหมดประกอบกัน ทำให้ชุดนั่งร้านหอเลื่อน เลื่อนเปลี่ยนจุดที่ทำงานได้ง่ายสะดวกรวดเร็วแข็งแรงและปลอดภัย ใช้งานง่าย

ขนาดชุดนั่งร้านหอเลื่อน Rolling Tower

 • Code   ความสูงจากพื้นถึงจุดที่ยืนทำงาน
 • A1   3.70เมตร รุ่นนี้ไม่มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • A2   3.70เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • B1   5.40เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • B2   5.40เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • C1   7.10เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • D1   8.30เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน
 • E1   10.60เมตร มีขาค้ำยันชุดนั่งร้านหอเลื่อน


**ข้อควรระวัง**

 • ต้องใช้งานชุดนั่งร้านหอเลื่อนบนที่ราบเรียบไม่ทำงานบนพื้นเอียงชัน
 • การติดตั้งนั่งร้านหอเลื่อนที่มีความสูงเกิน3เมตรควรอยู่ในความดูแลของ จป หรือ วิศวกร
 • ระหว่างการทำงานบนนั่งร้านหอเลื่อน ต้องแน่ใจว่าได้เบรคล้อนั่งร้าน และปรับชุดขาปรับเกลียว แจ็คเบส ลงเพื่อตรึงชุดนั่งร้านหอเลื่อนให้นิ่งอยู่กับที่ในลักษณะที่มั่นคง
 • การเลื่อน หรือเข็นเคลื่อนย้ายชุดนั่งร้านหอเลื่อน ต้องแน่ใจว่าได้ปลดเบรค และปรับชุดขาปรับเกลียว แจ็คเบส ขึ้นเรียบร้อยแล้ว และสำคัญจะต้องไม่มีคนอยู่บนชุดนั่งร้านหอเลื่อนนี้ขณะเลื่อนเคลื่อนย้าย
 • ไม่เลื่อน เคลื่อนย้ายหรือทำงาานบนชุดนั่งร้านหอเลื่อนใกล้บริเวณที่มีสายไฟฟ้าพาดผ่าน ถ้าอยู่ในที่โล่งแจ้งควรระมัดระวังกระแสลม
 • การเลื่อนชุดนั่งร้านหอเลื่อนบนพรม พื้นมีน้ำ บริเวณที่มีคานตึกอาคาร โรงงาน ต้องใช้ความระมัดระวังมากเป็นพิเศษ


 

 

 

 

นี่คือภาพโฆษณาในหนังสือ Thailand Pocket Pages 2018
ท่านสามารถติดต่อขอรับหนังสือได้ที่สำนักงาน
หรือ ดาวน์โหลด E-book ได้ที่นี่ >>>Click<<<

 

 

 

 ผลิต จำหน่าย ให้เช่า นั่งร้าน นั่งร้านเหล็ก แบบเหล็ก ผลิตนั่งร้าน จำหน่าย ให้เช่า นั่งร้าน นั่งร้านเหล็ก แบบเหล็ก จำหน่ายนั่งร้าน ให้เช่านั่งร้าน นั่งร้านเหล็ก แบบเหล็ก นั่งร้านคุณภาพดี จำหน่ายอุปกรณ์นั่งร้าน อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง อุปกรณ์นั่งร้านเหล็ก ขายนั่งร้าน นั่งรน้านเหล็กราคาโรงงาน นั่งร้านราคาถูก เช่านั่งร้าน ให้เช่านั่งร้านแบบเหล็กและเครื่องมือก่อสร้าง ผู้จัดจำหน่ายนั่งร้าน โครงสร้างต่างๆ วี.พี.ซี. กรุ๊ป บจก.

 
บริษัท วี.พี.ซี. กรุ๊ป จำกัด

         เราคือผู้ผลิตนั่งร้านเหล็ก แบบเหล็ก และอุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้างและโครงสร้างต่างๆ ซึ่งเป็นที่เชื่อถือต่อลูกค้ามาตั้ง พ.ศ. 2517 ปี ในขณะที่โลกก้าวไปเราก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อให้ท่านวางใจเลือกและใช้สินค้าของเรากับงานที่มีคุณภาพของท่าน

 

         ยินดีให้บริการคำปรึกษา รวมถึงออกแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับงานของท่านลูกค้าแต่ละท่าน โดยให้ความสำคัญที่การใช้งานได้จริง มีความปลอดภัย และประหยัดเงินทุนของท่าน โดยมุ่งประโยชน์ของลูกค้าเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่

 

         นอกจากนี้ บริษัท วี.พี.ซี. กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำด้านนั่งร้านเหล็ก บริการจำหน่าย ให้เช่า นั่งร้านสำหรับงานก่อสร้าง งานเวที อัฒจรรย์ แบบเหล็ก ผลิตนั่งร้าน งานโครงสร้างต่างๆ ด้วยประสบการณ์การกว่า 40 ปี เป็นที่ไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ บริษัท วี.พี.ซี. กรุ๊ป จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาด้านงานนั่งร้าน นั่งร้านเหล็ก รวมถึงการออกแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น นั่งร้านเหล็ก แคลมป์ กากบาทนั่งร้าน นั่งร้านหอเลื่อน แบบเหล็ก ขาตั้งนั่งร้าน ฝาครอบนั่งร้าน ข้อต่อนั่งร้าน เกลียวปรับระดับตัวยูนั่งร้าน เกลียวปรับระดับนั่งร้าน ยูเฮดนั่งร้าน เบสเพลทนั่งร้าน เสาค้ำยันนั่งร้าน แผ่นทางเดินนั่งร้าน ล้อนั่งร้าน ล้อใส่เกลียวปรับ ล้อแป้นนั่งร้าน เป็นต้น 
 

 

สนใจติดต่อ
วี.พี.ซี. กรุ๊ป บจก.
ที่อยู่ : 198 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์โทรศัพท์ : +66 2322 0057
E-mail : vpcgroupthai@gmail.com
เว็บไซต์ : vpcgroup.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ : www.vpcgroup.co.th

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “จำหน่ายนั่งร้าน”

Leave a Reply

Gravatar